NO8C


เริ่มต้นวัยใส ผิวสวย สายตาดี ด้วย NO8C

คัดสรรสารสกัดจากธรรมชาติที่ดีและมีคุณภาพที่สุดเพื่อคุณ เช่น

1.อะเซโรล่า เชอรี่ อุดมไปด้วยวิตามินซีเข้าข้นจากธรรมชาติถึง 20 เท่า ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ป้องกันหวัด ลดภูมิแพ้ ต่อต้านอนุมูลอิสระ2.บลูเบอร์รี่ มีสารAnthocyanins ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและริ้วรอยได้ดี ระบบการทำงานหมุนเวียนเซลล์ได้ดี บำรุงสายตาและจอตา และช่วยลดโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดต้อกระจกอีกด้วย3.บิลเบอร์รี่ มีสารอาหารที่สำคัญต่อร่างกาย เช่น วิตามิน A,C โซเดียม,ฟอสฟอรัส,สังกะสี,แคลเซียมซีลีเนียม,แมงกานีส และไบโอฟลาโวนอยด์(วิตามินP)

บิลเบอร์รี่ มีสรรพคุณคือ

-ช่วยถนอมสายตาป้องกันโรคเกี่ยวกับดวงตา

-ช่วยในการมองเห็นที่ดีขึ้น โดยเฉพาะเวลากลางคืนและลดอาการเมื่อยล้าของสายตา

-มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระป้องกันโรคต่างๆ ของจอประสาทตา

-มีผลต่อความแข็งแรงของผนังหลอดเลือดเรตินามีความแข็งแรงเพิ่มขึ้น

-บำรุงสายตาให้แข็งแรง ช่วยระบบการมองเห็นให้สมบูรณ์ไม่เสื่อมก่อนวัย4.แคนเบอร์รี่ มีสรรพคุณช่วยป้องกันโรคเหงือก รักษาแผลในช่องท้อง ช่วยรักษาโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ ติดเชื้อในท่อปัสสาวะ ช่วยรักษาและป้องกันโรคที่มาจากเชื้อแบคทีเรีย ช่วยยับยั้งแบคทีเรียอีโคไล ช่วยยับยั้ง ป้องกัน รักษาการเกิดนิ่วในไตได้

ประโยชน์ของแคนเบอร์รี่

-ช่วยต่อต้านอยุมูลอิสระ

-มีวิตามินC สูง จึงช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย

-ช่วยป้องกันมะเร็งและต้านการกลายพันธุ์ของเซลล์ในร่างกายสามารถลดการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง

-สารProanthocyanidins ในแคนเบอร์รี่ ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด

-ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต

-แคนเบอร์รี่มี ลูทีนและซีแซนทีน ช่วยป้องกันรังสีจากแสงแดดที่เป็นอันตรายต่อดวงตา และช่วยกรองแสงสีน้ำเงินที่ทำลายดวงตา5.ราสเบอร์รี่ สรรพคุณ ใบสามารถนำมาใช้เป็นยาได้

ประโยชน์ของราสเบอร์รี่

-ช่วยป้องกันโรคอัลไซเมอร์

-ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย บำรุงผิว และสมานผิวหรือแผลต่างๆให้หายเร็วขึ้น

-ช่วยให้ร่างกายเผาผลาญคาร์โบไฮเดรต โปรตีนและไขมัน

-ช่วยรักษาสมดุลย์ของฮอร์โมนได้เป็นอย่างดี6.โกจิเบอร์รี่ อุดมไปด้วยวิตามินA,C ไฟเบอร์ ธาตุเหล็ก สารต่อต้านอนุมูลอิสระอื่นๆ และกรดอะมิโนจำเป็น 8 ชนิดที่ร่างกายไม่สามารถสังเคราะห์เองได้

ประโยชน์ของโกจิเบอร์รี่

-บำรุงร่างกาย แก้อาการอ่อนเพลีย เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ช่วยระบบเจริญพันธุ์ ช่วยให้หัวใจ กล้ามเนื้อและกระดูกแข็งแรง ลดความเครียด ปวดศีรษะ

-ลดระดับน้ำตาลและไขมันในเลือด ต้านเบาหวาน ช่วยลดคอเลสเตอรอล ความดันโลหิต

-ในโกจิเบอร์รี่สารซีรีโบรไซด์(Cerebroside) ช่วยส่งเสริมการทำงานของตับให้เป็นปกติ7.เห็ดหลินจือ จัดเป็นยาจีนที่ใช้กันมายาวนาน โดยในเห็ดหลินจือจะมีสารพอลิแซ็กคาไรด์(Polysaccharide) จะช่วยยับยั้งและรักษาอาการต่างๆ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง และยังปลอดภัยไม่มีสารพิษใดๆต่อร่างกาย

ประโยชน์ของเห็ดหลินจือ

-บำรุงร่างกาย ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง

-บำรุงและรักษาสายตา

-ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันร่างกาย

-ช่วยส่งเสริมระบบการไหลเวียนของเลือด

-ช่วยให้ความจำดีขึ้น

-ช่วยป้องกันเส้นเลือดในสมองและหัวใจอุดตัน ป้องกันอัมพฤกษ์ อัมพาต

-ช่วยลดไขมันในเส้นเลือด

-ช่วยลดระดับน้ำตาลในเส้นเลือด ช่วยควบคุมอาการเบาหวาน

-ช่วยรักษาโรคไตเรื้อรังบางชนิด โดยช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพการทำงานของไตให้ดีขึ้น

-ช่วยยับยั้งเชื้อไวรัส เช่น ไวรัสเอชไอวีอีสุกอีใส เป็นต้น8.กลูตาไธโอน (Glutathione) ร่างกายคนเราสามารถผลิตขึ้นเองโดยธรรมชาติ ช่วยเปลี่ยนแป้งในร่างกายให้เป็นพลังงาน ป้องกันการสะสมของไขมันซึ่งอาจจะนำไปสู่โรคหัวใจ

สารกลูตาไธโอน คือ โปรตีนชนิดหนึ่ง ประกอบด้วยกรดอะมิโนที่สำคัญ 3 ชนิด คือ ซิสเตอิน(Cystein) ไกลซิน(Glycine) และกลูตาเมท(Glutamate) เซลล์ทุกเซลล์ในร่างกายสามารถผลิตกลูตาไธโอนได้เอง และถูกผลิตมากที่สุดที่ ตับ ปอด ไต ม้าม ตับอ่อน และเลนส์แก้วตา สารมหัศจรรย์นี้เป็นกุญแจสำคัญในการช่วยให้ร่างกายแข็งแรง มีหน้าที่สำคัญ 4 ประการคือ

1.สร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย โดยกระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดขาวเพื่อต่อสู้กับเชื้อโรค ทั้งไวรัส แบคทีเรีย และสิ่งแปลกปลอมอื่นๆ ที่เข้าสู่ร่างกาย

2.ทำหน้าที่ขจัดสารพิษ โดยจะจับสารพิษที่ไม่ละลายน้ำให้เปลี่ยนเป็นละลายน้ำ และกำจัดออกทางไตหรือลำไส้

3.เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระทีมีฤทธิ์แรงที่สุด มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ ปกป้องเซลล์ให้แข็งแรง ช่วยการไหลเวียนของระบบเลือด รักษาการทำงานของหัวใจและปอด ชะลอความเสื่อมโทรมของร่างกาย

4.ช่วยกระตุ้นการสร้างและซ่อมแซม เซลล์และDNAที่สึกหรอ นับเป็นกุญแจสำคัญในการสังเคราะห์โปรตีนและไขมัน กระตุ้นการทำงานของเอ็นไซม์ชนิดต่างๆ